Năm 2019 : 2.510

TRƯỜNG MẦM NON TRUNG HÒA TỔ CHỨC TRAO QUÀ TẾT KỶ HỢI CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

Ngày 30/01/2019 tập thể cán bộ giáo viên Trường mầm non Trung Hòa tổ chức tặng quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.  Món quà là những tấm áo mùa đông, quà Tết nhằm mục đích giúp đỡ học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi. Món quà tuy nhỏ nhưng đây là nguồn động viên lớn lao đối với các cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Phong trào phát động được các thầy giáo, cô giáo thể hiện tinh thần tương thân, tương ái là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam chúng ta.

Một số hình ảnh trao quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.